Profile
Join date: Apr 11, 2022
About

Dự án Casamia Hội An - BĐS nghỉ dưỡng nổi bật tại Đà Nẵng


Đất Đà Nẵng giá rẻ là khu đất sở hữu dự án nổi bật Casamia Hội An, là vị trí cực kỳ hiếm hoi nằm trên con đường tơ lụa nối thẳng từ Đà Nẵng đến Tam Kỳ (Nam Hội An) qua Hội An. Tuy nhiên, điều làm nên sự đặc biệt của dự án này là nó nằm trong lòng Khu dự trữ sinh quyển Rặng dừa Bảy Mẫu nổi tiếng ở Vịnh Hội An. Đây là điểm thu hút khách du lịch lớn thứ hai sau Phố cổ Hội An, đặc biệt thu hút một lượng lớn khách du lịch Hàn Quốc.


Vị trí chiến lược


Nếu bạn là người dân Đà Nẵng hay Hội An, bạn sẽ không xa lạ gì với thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất miền Trung trong tương lai này, đây từng là khu vực mua bán đất gần sông Cổ Cò Đà Nẵng hot nhất. Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch trong 5 năm qua, với nhiều loại hình du lịch rất hấp dẫn đối với du khách nước ngoài. Vì vậy, khi tính giá trị phát triển, giá trị đất của diện tích rừng dừa rất lớn.


Phía Nam Hội An là hướng mở rộng và phát triển đang bị quá tải về hạ tầng du lịch. Nơi đây được quy hoạch thành khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tập trung phục vụ du khách Hội An. Với các dự án bất động sản Đà Nẵng quy mô lớn như Vinpearl Nam Hội An, Casino Hoiana…


Xem thêm: Nhà đất Đà Nẵng mới nhất giá rẻ tại Danangland


Nam Hội An sẽ trở thành đầu tàu phát triển du lịch, trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp trong tương lai. Sự mới lạ, quy mô và đa dạng của các loại hình dịch vụ sẽ thu hút du khách đến với Hội An. Điều này đồng nghĩa với việc giá mua bán đất Đà Nẵng có khả năng phát triển du lịch bền vững và ổn định hơn.


Với vị trí chiến lược, Casamia Hội An có thể phát triển ngay sau khi hình thành hoặc tiếp thêm sức mạnh từ phía Nam Hội An trong nhiều năm tới.


Những nét độc đáo của thiết kế kiến ​​trúc và cảnh quan Casamia Hội An


Xuất phát từ vị trí đắc địa cạnh con sông lớn, Casamia Hội An đã được kiến ​​trúc sư hàng đầu VN Võ Trọng Nghĩa thiết kế để tạo nên một công trình có một không hai.


Khi xem các thiết kế của Casamia, không ai không ấn tượng. Kết hợp với những mái ngói cổ kính của Hội An, chất sinh thái được thể hiện qua từng lớp cây xanh, như hòa mình vào thiên nhiên Casamia.


Xem thêm bán đất ven sông Cu Đê Đà Nẵng


Tại Casamia, du thuyền đến nhà bạn - một điều cực kỳ hiếm ở bất kỳ đâu. Căn biệt thự nằm sát bên một con kênh nhân tạo lớn dẫn ra sông.


Kết hợp với khu câu lạc bộ, khu biệt thự rất đặc sắc hòa nhập với dòng sông tạo nên một không gian sống rất riêng biệt, chắc chắn sẽ được các du khách VIP yêu thích tại Hội An.


Trên đây là thông tin về dự án Casamia Hội An, bạn cũng có thể tìm thêm các dự án mua bán nhà đất tại Danangland Đất Đà Nẵng giá rẻ chính chủ, để cập nhật thông tin mới nhất về giá mua bán đất ở Đà Nẵng.

bleakblack01
More actions